Điểm mặt các trường đại học lân cận Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm gần rất nhiều các trường đại học ở Việt Nam, nằm rải rác trong nội thành và cả ngoại thành, không như một số quốc gia, các trường đại học được tập trung lại tạo thành 1 khu liên hợp những trường đại học.

Đây cũng chính là điều làm nên sức hút nổi bật cho dự án Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi sắp tới của Vingroup.


Điểm mặt các trường đại học lân cận dự án Vinhomes Nguyễn Trãi như sau:

Đi dọc về phía Hà Đông, khách hàng sẽ nhìn thấy Đại học khoa học Xã Hội và Nhân Văn cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đây là hai trường đại học nằm trong tổ hợp các trường đại học thuộc đại học Quốc Gia. Đi xa thêm chút nữa là trường đại học Hà Nội.

Không chỉ có những trường đại học công lập mà cũng cả những trường đại học dân lập sở hữu tiếng cũng ở rất gần dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Và trường đại học dân lập nổi danh nhất, chất lượng nhất đó là Đại học Thăng Long, cách đấy chỉ chưa đầy 20p đi xe.

Xa hơn một chút nữa theo đường Chùa Bộc sẽ là Học viện Ngân Hàng. Bất cứ ai muốn theo đuổi ngành ngân hàng hay muốn được khiến trong ngân hàng thì đây đều là mục tiêu thi vào. Hơn nữa gần học viện Ngân Hàng có tuyến xe buýt đi qua nên việc đi lại tới đây bằng xe buýt cũng vô cùng tiện lợi.

Cách dự án chưa tới 1km là trường đại học Thủy Lợi, trường đại học hàng đầu và có lịch sử lâu năm và khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Đi xa hơn nữa đến đường Tôn Thất Tùng, trên con đường này sở hữu ngôi trường Đại Học y, một trong những trường đại học đắt giá tại Hà Nội

Để tìm hiểu rõ hơn về siêu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mà Vingroup sắp ra mắt, quý khách hàng có thể đọc và tìm hiểu tại website trang chủ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]