Không gian sống tại Vinpearl Cửa hội

Dự án Vinpearl Nghệ An được xây dựng trong bãi biển Cửa Hội, Nghệ An, cách trung tâm du lịch thị xã Cửa Lò khoảng 5 km, cách thành thị Vinh 15 km. chung cư có diện tích liền kề 39 ha, gồm có khu biệt thự nghỉ ngơi, khách sạn 5 sao cao 5 tầng, khu nhà hàng, vui chơi giải trí đẳng cấp.


Cảm nhận cuộc sống thiên nhiên của chung cư Vincity HàTĩnh
Không gian sống thiên nhiên tại chung cư số 1 trần thủ độ

Vinpearl Nghệ An sẽ có quy mô lên tới 38,7ha với vốn đầu tư 900 tỷ VNĐ gồm có khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, nhà hàng đỉnh cao và một vài dịch vụ tiện ích khác. Với Vinpearl Cửa Hội, Tập đoàn Vingroup mang đến phong phú các Loại hình du lịch về nghỉ dưỡng, văn hóa, tâm linh. Bởi tỉnh Nghệ an là nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều lễ hội văn hóa và có khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Theo xem của giới đầu tư, Tập đoàn Vingroup sẽ quy hoạch và đầu tư một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế theo hình thức Resort & villa vô cùng hấp dẫn, hoàn hảo tuy nhiên vẫn đảm bảo hài hào với thiên nhiên, đem đến một khung cảnh nghỉ dưỡng như thiên đàng cho khách du lịch nghỉ ngơi. ngoài ra villa Vinpearl Nghệ Ankhông chỉ mang tới không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho chủ nhân mà trên hết đây là cơ hội đầu tư hiệu quả với cam kết sinh lời hiện đại cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Nghệ An có các tiềm năng triển khai đông đảo mà đến nay những khu du lịch nổi tiếng khác tại Việt Nam khó lòng có thể có được. hưởng thụ, bãi biển Cửa Lò đang là một ở những bãi biển nhận được nhiều sự đón chờ của các cấp chính quyền tỉnh nhất, Vì thế chỉ có các chủ đầu tư nhanh tay thì mới có thể sở hữu 1 vị trí trung tâm nhất với giá tiền rất cạnh tranh ngay khu vực đất “vàng”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]