Không gian sống tuyệt vời tại dự án Citadines Hạ Long


Dự án Citadines Hạ Long nằm tại quần đảo số 3 nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina đc kết nối những khu vực trung tâm của Bãi Cháy, tiện lợi đi tới nhiều ích lợi du lịch của thành phố. Citdines Hạ Long ở gần kề vịnh nhất trong Dự án Hạ Long Marina 100 % view vịnh.Citadines Hạ Long đem lại màu sắc phong cách xây dựng hiện đại những chi tiết như thế kế lạ mắt phối hợp với tuyến cong ban công kính uốn lượn lung linh mặt ánh nắng hài hòa và hợp lý mặt cảnh biển, tại Citadines thì các từ nội thất hoàn chỉnh đc nắm rõ nhất hệ thống nội thất của dự án được tuân thu khắt khe nhất.

Vịnh Hạ Long không chỉ là di sản thế giới được UNNETCO công nhận và còn là một trong mười điểm đến thu hút nhất hành tinh với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp, với nhiều danh lam thắng cảnh và dịch vụ du lịch vịnh Hạ Long là điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam.

Khách hàng của Citadines Hạ Long hướng đến là những nhà đầu tư tối ưu và khách du lịch tận hưởng tiện ích đẳng cấp. Đến với Marina Citadines Hạ Long du khách được tận hưởng và hòa vào cùng thiên nhiên trải nhiệm sự khác biệt, dù bạn ở lứa tuổi nào thì nơi đây cũng làm bạn thỏa lòng với những tiện ích của dự án mang lại. Du khách được khám phá thiên nhiên kì thú các hoạt động ngoài trời, chạy đôi chân trần trên bờ cát sóng vỗ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]