Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Nhận định của các chuyên gia thị trường bất động sản của nha trang

Vừa qua công ty tư vấn Savills Việt Nam vừa mở bán cáo báo Phân khúc bất động sản nghỉ ngơi, theo này Savills phản hồi Nha Trang Pearl là một ở những thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam. Cụ thể, thời kì lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, so với 2,8 ngày tại Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc.

Báo cáo phân tích Phân khúc BĐS Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hưởng thụ nguồn cung căn hộ khách sạn ở Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Savills cũng dự đoán lượng bạn tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu bây giờ lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi này, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, tuy nhiên với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.


Hơn thế nữa, báo cáo của Savills cũng khẳng định hiện nay biển xinh đẹp đang là 1 tại các địa phương thứ nhất về quá tải công suất các chuyến bay. Trong năm 2016, ngành du lịch nâng cấp mạnh mẽ tại Nha Trang là một thách thức cho hạ tầng sân bay. tại năm 2016, các chuyến bay đến biển xinh đẹp bị quá tải tới 320% trong khi ở TPHCM chỉ 130%.

Vì nguyên nhân này, Savills đánh giá, trong thời gian tới sau khi dự án mở rộng sân bay Cam Ranh được hoàn thành và đua vào sử dụng sẽ thúc đẩy lượng khách du lịch đến Nha Trang, giúp ngành du lịch nghỉ dưỡng trong đây nâng cấp mạnh mẽ.

Như vậy, với tiến độ tăng trưởng như hiện giờ, thì biển xinh đẹp sẽ chẳng thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của khách du lịch tại mai sau. này cũng là lý do những tổ chức BĐS đổ bộ triển khai các sản phẩm BĐS nghỉ ngơi tại Nha Trang.

Có 1 điều dễ dàng nhận thấy cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của nguồn cung thì những sản phẩm BĐS cũng đa dạng hơn. Ngoài thị trường BĐS nghỉ dưỡng truyền thống như biệt thự, biển xinh đẹp đang là thị trường thứ nhất cả nước về Loại hình khách sạn căn hộ. Có thể kể tới hàng loạt chung cư như Swisstouches La Luna, Vinpearl Empire, Panorama…Ngoài ra tại Nha Trang còn xuất hiện 1 số Loại hình sản phẩm mới như Homtel Gold Cost Nha Trang….

Bên cạnh sự phong phú về Mô hình sản phẩm, các chung cư căn hộ hộ nghỉ ngơi ở Nha Trang ngày càng để đến những tiện ích hơn, bây giờhưởng không khó tìm những dự án căn hộ khách sạn được trang có hồ bơi tràn, khu Spa đẳng cấp, vườn treo trên không…thậm chí có những dự án
Tốt, hưởng thụ những sản phẩm bất động sản Nha Trang cũng chú trọng nhiều đến hướng đi vượt trội thiên về nghỉ ngơi kết hợp giải trí…. Nếu như Phân khúc Đà Nẵng có Cocobay với vốn đầu tư lên tới 31.000 tỷ đồng được kì vọng tạo ra 1 thiên đàng du lịch không ngủ thu nhỏ cho Đà Nẵng thì ở Nha Trang các tháng cuối năm 2017, đầu năm 2017 Phân khúc cũng nóng lên với sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ ngơi, giải trí và du lịch GoldCoast do Thanh Yến Group làm chủ đầu tư với 13 tầng thương mại với nhiều tiện ích như: Khu trung tâm thương mại lớn nhất biển xinh đẹp, Club, tổ hợp vui chơi và giải trí, Spa Center & Fitness với diện tích lớn.


Còn theo thống kê của các công ty đánh giá như CBRE hay Savills đều chỉ ra rằng 80% cư dân mua BĐS biển xinh đẹp đến từ Thủ đô, điều đó cho thấy BĐS Nha Trang đang có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư. Theo đánh giá của những chuyên gia, Phân khúc nghỉ dưỡng bất động sản biển xinh đẹp năm nay sẽ tiếp tục tăng trưởng, ngoài căn hộ nghỉ dưỡng một Phân khúc mới cũng đang được các nhà đầu tư “nhòm ngó” là thị trường đất nền trong biển xinh đẹp, cụ thể hơn là chung cư Nha Trang Pearl

Với tổng diện tích lên tới 50ha tọa lạc cạnh ven sông Cái, đất nền biển xinh đẹp Pearl có vị trí lưng dựa dãy núi mặt hướng sông, đô thị Nha Trang Pearl là 1 ở những dự án có vị trí phong thuỷ phát lộc ở phía Tây đô thị.

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN