THE K PARK NƠI CƯ DÂN SỐNG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Tọa lạc tại khu dự án Văn Phú, ngay trung tâm của quận Hà Đông. Dự án chung cư The K Park có được một địa điểm ko thể đẹp hơn, với HT cơ sở hạ tầng lân cận dự án hoàn thiện và thống nhất mang cùng những công trình lớn theo vượt chuẩn thành phố.

SỐNG TẠI THE K PARK THUẬN TIỆN

Khu đô thị Thế K Park có vị trí trung tâm tiên phong dự án Văn Phú, Hà Đông. Nằm tại mặt đường Lê Trọng Tấn. Giao kết năng động với các khu đô thị và con đường chính: Tố Hữu – Lê Văn Lương, Quang Trung – Nguyễn Trãi . Liền kề Metro Hà Đông, trạm đường tàu trên cao, tuyến xe bus nhanh BRT, hoa viên 100 hecta. Cách trường THPT Quang Trung và trường chuyên Nguyễn Huệ 1km. Cách phòng khám quân Y 103 4km..

The K Park với lối thiết kế đơn giản mà vẫn bảo lãnh tiên tiến, tận dụng môi trường tuyệt vời để mang tới tiện ích dịch vụ cao hàng đầu cho người dùng chính là tôn chỉ của công ty khi quy hoạch KĐT The K Park
Căn hộ The K Park TK với đủ không gian riêng, thiết yếu nhất cho đa số thành viên trong gia đình: phòng khách, phòng bếp, ban công…và tràn ngập diện tích chỉ từ 53-93m2 cho quý khách lựa chọn.


THE K PARK ĐƯỢC PHÁT TRIỂN LỚN MẠNH

CĐT CenInvest là thành viên của CĐT Cen Group - Với vị thế phát triển các dự án bđs thì CenInvest đang ngày càng lớn mạnh và biết tới với các chung cư đã và đang xây dựng như : Parkview Residence , FLC Garden City , The Golden Palm ......

Như một lời thể hiện cho quy luật. The K Park đã sang 1 lần tăng giá thành so với lần đầu là 5%. Với tốc đọ bán cực kì tốt như hiện tại thì theo xác định mới đứng đầu từ công ty là kể chỉ khoảng ngày 01/ 9/2017 giá sẽ tăng chỉ từ 500.000Đ - 1.000.000Đ/ m2 thông thuỷ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]