Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Đầu cơ sinh lời từ BĐS nghỉ dưỡng căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc

Số lượng khách du lịch lớn, khí hậu ấm áp, hạ tầng hoàn thiện... Tạo điều kiện cho từng dự án bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc hình thành.Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp, tiết diện rừng nguyên sinh k nhỏ, Phú Quốc phù hợp để nghỉ dưỡng. Từ năm 2012, khi sân bay thế giới được mở rộng cùng đề án tăng trưởng đặc khu tài chính, nơi này thu hút không hề ít khách thăm quan, giới đầu tư trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2014-2015, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp gia tăng. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Phú Quốc có 850 căn khách sạn và BĐS nghỉ dưỡng cấp cao giao dịch thành công.

Condotel Sonasea Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.
Năm 2016, loại hình condotel phát triển mạnh, cùng chính sách thuê lại và cam kết doanh thu 9-10% mỗi năm trong thời gian 10 năm. Đây đó là yếu tố thúc đẩy khách hàng đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới gây dựng vừa qua nên trong giai đoạn bứt tốc, từng dịch vụ du lịch hầu như đều cung không đủ cầu. Bởi vậy, từng công trình đáp ứng du lịch được triển khai rầm rộ để phục vụ cung cầu gây dựng của thiên đường du lịch này.

phân đoạn nghỉ dưỡng tại dự án condotel Sonasea Phú Quốc có nhiều loại hình với các mức giá khác nhau nên để thu hút đầu cơ, các loại sản phẩm cần có nét riêng và điểm nổi trội.

độc đáo trên thị trường Phú Quốc đó là sản phẩm condotel Sonasea Phú Quốc do CĐT CEO và DTT Group hợp tác đầu cơ. Với đa dạng ưu thế, chỉ 4,6 - 6,2 tỷ đồng, khách hàng có thể có được một căn biệt thự biển tại đây, có mức lợi nhuận khoảng 16% mỗi năm, tiềm lực thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Ngoài ra, giới đầu tư cũng được chiếm hữu vĩnh viễn cho tiết diện xây dựng…


Tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn tại condotel Sonasea Phú Quốc
Với lợi thế về tiềm lực sinh lời, căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc đã thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Ngay ngày công bố, 102 loại hình trong tổng số 318 loại hình được đặt mua.

Về đất đai thì căn cứ vào ngành, nghề đầu cơ và quy mô Khu đô thị đầu cơ, chủ yếu sách sẽ cho phép những thời hạn cho thuê đất riêng, với thời hạn tối đa lên đến 99 năm. Thời gian miễn, giảm thiểu tiền thuê và áp dụng mức giá thuê đất và mặt nước cũng sẽ ưu đãi hơn so với quy định của pháp luật về đất đai hiện hành.

Cuối cùng, luật về đặc khu kinh tế cho phép miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày, Luật cũng cho phép doanh nghiệp được kinh doanh casino, cho phép doanh nghiệp thuê tư vấn thế giới.

Mới đây Bộ Kế hoạch và đầu cơ đang xin nhận định các bộ ngành về danh mục ngành nghề đầu cơ kinh doanh có lý do kiện trong CĐT hành chủ yếu - tài chính chuyên (đặc khu kinh tế).

Theo đó Bộ đề nghị giữ lại 69 ngành, nghề Thật sự đáp ứng yêu cầu về an ninh quốc phòng, trật tự xã hội và sức khoẻ cộng đồng,giảm đáng kể so với con số 243 cho phạm vi cả nước.


3 đặc khu kinh tế sẽ đóng góp được gì ở căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc?
Theo các kịch bản được vẽ nên, 3 đặc khu tài chính sẽ đem lại các nguồn lợi k nhỏ cho địa phương và cho tổng thể kinh tế Việt Nam. Các tính toán đầu tiên cho thấy người dân tại 3 SEZ có thể đạt mức thu nhập lên đến 12.000 USD - 13.000 USD/năm, giống 23 triệu đồng - 25 triệu đồng/tháng.

từng doanh nghiệp sẽ tạo chất lượng tăng mạnh khoảng 19 tỷ USD trong giai đoạn 2017 -2030. Với những con số này, mức đóng góp GRDP của Phú Quốc vào GRDP của Kiên Giang sẽ lên đến mức 'đầu tàu' là 22% vào năm 2020 và 27% vào năm 2030.

Đồng thời, khi du lịch Phú Quốc tăng trưởng, thì vịnh đảo này có thể đạt tới mức 12.000 phòng khách sạn 5 sao vào năm 2020. Điều này biến Phú Quốc trở nên một trung tâm thành phố du lịch nghỉ dưỡng có quy mô hàng đầu vùng lân cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè - trọn vẹn hạnh phúc

TIN TỨC DỰ ÁN